https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Đo lường và báo cáo SEO?

Bạn có một dự án SEO dài hạn với kết quả chung mà bạn tự hào. Nhưng bạn trải nghiệm biến động đáng ngạc nhiên trong lưu lượng truy cập tìm kiếm hữu cơ. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Bạn biết lịch nội dung của bạn là điểm. Nhưng thật khó để bảo vệ thứ tự ưu tiên của bạn khi đối mặt với một luồng ý tưởng từ khách hàng hoặc ông chủ.

Bạn biết các khía cạnh kỹ thuật của trang web mà bạn đang cố gắng xếp hạng đang thiếu. Nhưng thói quen xuất bản không để lại nhiều ngân sách cho việc nâng cấp trang web.

Bạn có những ý tưởng tuyệt vời. Các thành viên trong nhóm của bạn cũng có những ý tưởng tuyệt vời. Bạn đấu tranh khi thảo luận về những gì sẽ hành động tiếp theo.

Định nghĩa phân tích SEO

Chúng tôi định nghĩa phân tích SEO là phương pháp:

  1. Thu thập dữ liệu riêng thích hợp để có được lưu lượng truy cập hữu cơ. Điều này đòi hỏi định nghĩa đo lường, thực hiện và cập nhật.
  2. Giúp hành động trên dữ liệu để tạo ra sự tăng trưởng của lưu lượng truy cập hữu cơ. Điều này đòi hỏi trực quan hóa và báo cáo, phân tích, lập kế hoạch nhiệm vụ, thực hiện.

Xin lưu ý rằng tôi nói về giao thông hữu cơ tham gia đầu tiên, không xếp hạng vị trí. Các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP’s) thay đổi nhanh chóng. Sự thống trị đang gia tăng của các đoạn trích đặc trưng đã tạo ra vị trí 0 và khiến các vị trí 1-3 trở nên ít nhìn thấy hơn. Vị trí xếp hạng là vấn đề, tất nhiên, vì vậy chúng tôi coi chúng là một thước đo bước. Nhưng chúng tôi không sử dụng chúng như một KPI.

Cũng xin lưu ý rằng tôi cũng không sử dụng tất cả lưu lượng truy cập không phải là KPI. Thông thường trải nghiệm tăng đột biến trong lưu lượng truy cập không phải trả tiền mà không tăng số lượng chuyển đổi. Điều tương tự cũng áp dụng theo cách khác – giảm lưu lượng thường xảy ra nhiều hơn ở phía lưu lượng chất lượng thấp, không có chuyển đổi giảm nhiều.

Phân tích SEO không phải là gì?

Chúng tôi không bao gồm nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu thị trường khác dưới chiếc ô phân tích SEO. Trong phân tích SEO, bạn sử dụng dữ liệu của riêng bạn về tiếp thị của riêng bạn. Trong nghiên cứu từ khóa, bạn nhìn vào những gì người dùng tìm kiếm trước khi trang web của bạn bắt đầu xếp hạng cho nó hoặc bạn xem các vị trí xếp hạng của nội dung được xuất bản trên các trang web khác ngoài trang web của bạn. Đó là hai giai đoạn khác nhau của một dự án SEO và chúng tôi sẽ giữ bài viết này tập trung vào phân tích SEO.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Làm thế nào để phân tích giúp cải thiện SEO?

Phân tích căn cứ quyết định trong dữ liệu của riêng bạn. Nó giải phóng công cụ tìm kiếm của bạn làm việc từ chính trị nhóm, khách hàng đến phân cấp nhà cung cấp, tử vi và ý kiến ​​không ổn định. Nó cũng giải phóng quá trình khỏi cái tôi của chính tôi và những quan niệm định sẵn – tôi cũng thiên vị, giám đốc hay không. Có một quy trình phân tích SEO hiệu quả cho phép chúng tôi và các nhóm tiếp thị chúng tôi làm việc cùng:

  • Biết những gì đang xảy ra
  • Biết tại sao nó đang diễn ra
  • Tìm khoảng trống và cơ hội
  • Đề nghị cách chúng tôi muốn hành động trên cái nhìn sâu sắc
  • Ước tính kết quả mong đợi của hành động được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *