Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Cùng Dịch vụ seo Starh2 tìm hiểu – Google Search Console hoặc GSC (trước đây là Công cụ quản trị trang web của Google Google) là một tập hợp các công cụ và báo cáo Google SEO. Nó cung cấp kiểm soát dữ liệu và cấu hình cho trang web của bạn cũng như một loạt các số liệu khách truy cập. Search Console cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc trực tiếp từ Google về cách công cụ tìm kiếm nhìn thấy trang web của bạn. Kiểm tra trang web của bạn xem có lỗi nào không, xem các trang bị hỏng, kiểm tra lập chỉ mục trang web, v.v. Ngoài ra, đây là nơi bạn sẽ nhận được tin nhắn trực tiếp từ Google về bất kỳ vấn đề nào, hoặc hành động đối với trang web của bạn. Đây có thể là một cái gì đó giống như một cuộc tấn công hack được phát hiện, cảnh báo phần mềm độc hại, hình phạt thủ công cho các thực tiễn liên kết xấu hoặc thông báo kỹ thuật khác mà công cụ tìm kiếm có thể gửi qua Google Search Console.

Các nhà phát triển ứng dụng có thể sử dụng Google Search Console để thêm liên kết sâu vào ứng dụng của họ (cho phép các trang ứng dụng hiển thị trong kết quả tìm kiếm di động của người dùng), kết nối ứng dụng của họ với một trang web, xử lý lỗi thu thập dữ liệu và hơn thế nữa. Chúng tôi với địa chỉ chính thức tại website: https://starh2.com là công ty chuyên dịch vụ SEO và các dạng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn đạt thương hiệu nhanh nhất. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết

Xuất hiện tìm kiếm

Phần này tiết lộ cách trang web của bạn xuất hiện trong các trang kết quả tìm kiếm của Google (SERP). Sự xuất hiện của nó bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau và có thể bao gồm các thành phần như tiêu đề trang, đoạn trích (mô tả meta), liên kết trang web, tùy chọn tìm kiếm trang web, URL, đoạn trích sự kiện, mẩu bánh mì và đoạn trích sản phẩm.

Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com
Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Dữ liệu có cấu trúc

Google thu thập và hiển thị tới 10.000 trang có chứa dữ liệu có cấu trúc trong phần này của Search Console. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các biểu đồ hiển thị số lượng phần tử dữ liệu có cấu trúc được tìm thấy trên trang web và bất kỳ lỗi đánh dấu nào sau đó. Bạn có thể tải xuống báo cáo lỗi để chia sẻ hoặc xem xét ngoại tuyến.

Tìm hiểu : Bạn cần gì khi chọn một dịch vụ SEO tốt

Công cụ đánh dấu dữ liệu

Công cụ ấn tượng này là một trong những cách dễ nhất để thực hiện dữ liệu có cấu trúc, đặc biệt là khi bạn không có quyền truy cập vào phần cuối của trang web.

Nhập URL của một trang trên trang web của bạn và sau đó chọn một phần văn bản từ trang như số điện thoại doanh nghiệp chẳng hạn. Sau đó gắn thẻ với nhãn Điện thoại trong cửa sổ bật lên Google cung cấp. Thông tin không hiển thị trên trang có thể được nhập bằng tay. Mặc dù điều này không được ưu tiên như có mã cứng trên trang nhưng tốt hơn là không có gì!

Tham khảo : Tối ưu hóa SEO công cụ tìm kiếm là gì?

Liên kết trang web

Liên kết trang web giúp khách truy cập điều hướng trang web của bạn. Chúng được Google tự động tạo và về cơ bản là các phím tắt đến các trang sâu hơn và thường cụ thể hơn. Nếu có các liên kết trang web mà bạn không muốn xuất hiện cho một trang, bạn thực sự có thể hạ cấp chúng ở đây bằng cách nhập URL để xóa.

Cảm ơn bạn đã kết thúc bài! Dịch vụ SEO tổng thể chúng tôi có thể giúp được bạn những gì không? nếu bài viết hay giúp chúng tôi 1 like và 5 sao nhé! chúc bạn làm việt vui vẻ 😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *