https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Chiến lược liên kết nội bộ cho cửa hàng mới nhất

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn chính xác cách biến trang web của bạn thành một thư viện nội dung trực tuyến – với một hệ thống duyệt đơn giản cho các công cụ tìm kiếm và khách hàng của bạn. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Nhưng, trước khi tôi tìm hiểu về tính tốt, bạn có thể muốn biết tại sao điều liên kết nội bộ này lại lớn như vậy … Nếu bạn bán hàng trực tuyến, bạn cần một chiến lược liên kết nội bộ để tối đa hóa hiệu suất SEO thương mại điện tử của bạn . Ngoài việc giúp đỡ Google và bạn bè, phần tốt nhất về liên kết nội bộ thông minh là lợi ích bạn thêm vào trải nghiệm người dùng của khách hàng.

Chúng tôi đã viết toàn bộ phần giải thích tại sao liên kết nội bộ là cách bị đánh giá thấp nhất để thống trị SEO thương mại điện tử . Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về lý do tại sao công cụ này lại quan trọng, hãy nhảy qua và đọc bài báo đó.

Các chiến thuật bạn cần để liên kết nội bộ thành công

Bạn có thể giữ khách truy cập của mình lướt qua nội dung trực tuyến của bạn càng lâu, bạn càng có nhiều cơ hội để bán hàng.

Bạn cần sử dụng các liên kết có liên quan đến các trang khác trên trang web của mình càng nhiều càng tốt – để giúp khách hàng tiềm năng của bạn duyệt và tìm thông tin họ đang tìm kiếm.

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để trở thành một thủ thư trực tuyến siêu hữu ích cho khách hàng của bạn.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Sử dụng từ khóa trong văn bản neo của các liên kết nội bộ của bạn

Đầu tiên và quan trọng nhất – bất cứ khi nào bạn tạo một liên kết nội bộ đến một trang có liên quan khác trên trang web của mình, bạn nên đảm bảo văn bản neo có liên quan bao gồm nguyên văn từ khóa mục tiêu của bạn.

Điều đó có nghĩa là văn bản bạn đánh dấu được liên kết phải chứa từ khóa chính xác của bạn nếu có thể (miễn là nó có ý nghĩa với người đọc trong ngữ cảnh nội dung của bạn).

Ví dụ: nếu bạn có trang danh mục ‘leathergoods’ – bạn sẽ muốn sử dụng từ khóa chính xác đó trong văn bản neo liên kết nội bộ của mình. Nếu bạn có một bài đăng trên blog so sánh 10 ví da mới tốt nhất của mùa:

Liên kết các trang sản phẩm của bạn với các trang sản phẩm có liên quan khác

Nếu một khách hàng đang tìm kiếm các trang sản phẩm của bạn , rất có thể họ có thể muốn kiểm tra các sản phẩm tương tự khác trong cùng danh mục.

Bạn cần làm cho những người mua tiềm năng này dễ dàng ‘mua sắm xung quanh’.

Chỉ sử dụng mẩu bánh mì và liên kết menu của bạn thường không đủ. Bạn không có nhân viên bán hàng trong cửa hàng để hỏi khách hàng của bạn nếu họ muốn một số trợ giúp tìm kiếm những gì họ cần. Vì vậy, làm cho các liên kết nội bộ của bạn trực quan, hữu ích và rõ ràng.

Sử dụng các liên kết nội bộ của bạn để đưa người mua vào một hành trình để mua hàng

Bây giờ chúng tôi vào lãnh thổ tiếp thị nội dung thương mại điện tử tiên tiến .

Đây là nơi mọi thứ kết hợp lại thành một cỗ máy tạo khách hàng lặp lại lớn.

Không phải lúc nào cũng là về SEO .

Nếu bạn hiểu quy trình ra quyết định của khán giả, bạn sẽ muốn phát triển nội dung giúp họ qua từng giai đoạn. Bạn có thể sử dụng chiến lược liên kết nội bộ thông minh để hướng dẫn khách hàng của mình trên hành trình có cấu trúc thông qua nội dung này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *